Sửa ô tô Mercedes huyện Nhà Bè

Rate this post

Ô tô Mercedes S600 Maybach chính là bằng chứng cho sự sang trọng của người sở hữu nó. Với tông màu chủ đạo đen và trắng Mercedes S600 Maybach mang đến một vẻ đẹp huyền bí làm say đắm lòng người. Để giữ được vẻ đẹp trường tồn theo thời gian đòi bạn phải thường xuyên kiểm tra định kì, khi phát hiện ra lỗi phải nhanh chóng mang đến các trung tâm để sửa chữa. Vậy đâu là địa chỉ sửa chữa ô tô Mercedes uy tín? Một câu hỏi đã cản bước bạn.

Để giúp bạn giải đáp bài toán nan giải, chúng tôi xin giới thiệt garage sửa ô tô Mercedes huyện Nhà Bè của VIỆN AUTO – Trung tâm sửa chửa ô tô uy tín nhất khu vực phía Nam.

sua-chua-o-to-mercedes-huyen-nha-be2

Sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng.

Tồn tại và phát triển trong nhiều năm qua, VIỆN AUTO luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu. Hiểu rỏ điều đó, các nhân viên của chúng tôi luôn nổ lực hết mình mang đến sự hài lòng cho bạn khi đặt niềm tin vào VIỆN AUTO.

Với nhiều thành tích đáng nể, VIỆN AUTO luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Để làm được những điều đó đội ngũ các kĩ thuật viên chính là yếu tố quyết định. Đã làm việc nhiều năm, đối mặt và khắc phục triệt để cho hàng ngàn ô tô các kĩ thuật viên hiểu rỏ tầm quan trong của việc tỉ mỉ, chính xác trong việc sửa chữa.

Cơ sở vật chất và các thiêt bị hiện đại đã hổ trợ rất nhiều giúp công việc sửa chữa trở nên đơn giản hơn.

sua-chua-o-to-mercedes-huyen-nha-be

Chất lượng làm nên thành công.

Không chạy theo lợi nhuận như các garage khác, sửa ô tô Mercedes huyện Nhà Bè luôn đảm bảo về mặt chất lượng. Các sản phụ tùng thay thế luôn chính hãng, 100% mới vừa khích với thiết phụ cần được thay, được chúng tôi bảo hành từ 3 đến 6 tháng.

Bạn có thể tận mắt quan sát quá trình sửa chữa của các kĩ thuật viên VIỆN AUTO trong lúc chờ đợi lấy xe. Điều này làm bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ cả chúng tôi.

VIỆN AUTO chuyên sửa chữa các dòng xe: Mercedes A-Class, Mercedes C-Class, Mercedes GLA-Class, Mercedes GLC-Class, Mercedes GLE-Class, Mercedes C-Coupe, Mercedes SLK, Mercedes E 400 Cabriolet, Mercedes S600 Maybach, …

sua-chua-o-to-mercedes-huyen-nha-be3

Hiện tại sửa ô tô Mercedes huyện Nhà Bè của VIỆN AUTO nhận sửa chữa cho khách hàng tại Ninh Thuận. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa có thể mang xe đến garage VIỆN AUTO để chúng tôi có thể kiểm trả và khắc phục lỗi xe, trả lại vẻ đẹp vốn có và sự tự tin của bạn khi lái xe.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

Số 10 Đường Số 66, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: info@vienauto.com

Duy Thảo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button