Địa chỉ sửa ô tô Mercedes quận 2

Địa chỉ sửa ô tô Mercedes quận 2
5 (100%) 1 vote

Bạn từng ao ước có được một chiếc ô tô Mercedes sang trọng. Với số tiền dành dụm nhiều năm qua bạn đã  “tậu” về một chiếc ô tô mới cóng. Tuy nhiên niềm hạnh phúc kéo dài chưa được lâu thì ô tô của bạn đã có những dấu hiệu hư hỏng, nỗi lo lắng về khoảng chi phí sửa chữa khiến bạn càng lúc càng hao mòn. Đôi  mắt đã thâm vì những đêm thức trắng tìm hướng giải quyết.

Trung tâm sửa chữa ô tô Mercedes uy tín – giá rẻ VIỆN AUTO có lẻ chính là liều thuốc giúp bạn an tâm trong những lúc khó khăn này.

dia-chi-sua-o-to-mercedes-quan-2

Đối với nhiều người việc ô tô gặp những lỗi nho không đáng quan tâm. Chính những suy nghĩ sai lầm này đã khiến vấn đề hư hỏng trở nên nghiêm trọng. Sự chủ quan của bạn có thể khiến bạn phải chi rất nhiều cho chi phí sửa chữa.

Bạn nền đưa xe đến VIỆN AUTO – Địa chỉ sửa ô tô Mercedes quận 2, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục những lỗi xe. Ô tô của bạn sau sửa chữa sẽ lấy lại được vẻ đẹp lộng lẩy vốn có, điều mà bạn hằng mong muốn.

VIỆN AUTO là garage chuyên sửa lỗi:

  • Lỗi hệ thống phanh ABS.
  • Lỗi điều hòa, hộp số ô tô.
  • Lỗi khung gầm, động cơ.

Chúng tôi nhận sửa chữa cho tất cả các dòng Mercedes có mặt tại Việt Nam. Ngoài ra các hãng: Hyundai, Toyota, BMW, Mazda, Chevrolet, Ford, Land Rover, Honda, Mitsubishi, Subaru, Kia, Peugeot,….cũng được sửa chữa tại VIỆN AUTO .

dia-chi-sua-o-to-mercedes-quan-22

Hoạt động nhiều năm tại tp Hồ Chí Minh, địa chỉ sửa ô tô quận 2 lấy liền VIỆN AUTO luôn được khách hàng tín nhiệm bởi sự uy tín và chất lượng sửa chữa. Chúng tôi có các kĩ thuật viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình. Luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Đội ngũ chăm sóc khách hàng niềm nở, tận tình chu đáo sẵn sàng giải đáp  những thắc mắc của bạn.

Những nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ, cam kết mang đến dịch vụ giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế. Địa chỉ sửa ô tô Mercedes lấy liền của VIỆN AUTO luôn lắng nghe và tôn trong những ý kiến của bạn.

Việc tiếp thu những đóng góp giúp chúng tôi phát huy những thế mạnh vốn có, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.  Cũng quá đó khắc phục những khuyết điểm, những mặt yếu kém giúp cải thiện chất lượng phục vụ.

dia-chi-sua-o-to-mercedes-quan-23

Để tri ân khách hàng trong thời gian qua, khi khách hàng đến địa chỉ sửa ô tô Mercedes quận 2 của VIỆN AUTO quý khách sẽ đượcĐể tri ân khách hàng trong thời gian qua, khi khách hàng đến địa chỉ sửa ô tô Mercedes quận 2 của VIỆN AUTO quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi của chúng tôi.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

Số 10 Đường Số 66, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: info@vienauto.com

Duy Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button