Giá bảo dưỡng ô tô Mercedes C 63 AMG 50.000 km

Rate this post

Bảo dưỡng, thay thế phụ tùng và các vật tư theo định kỳ là một việc làm cần thiết để đảm bảo xe có độ bền cao, luôn hoạt động ổn định và giúp chúng ta luôn an tâm mỗi khi sử dụng.

Trung tâm bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa ô tô MERCEDES chính hãng
                          Trung tâm bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa ô tô MERCEDES chính hãng

Đối với ô tô Mercedes, ở mốc 50.000km, VIỆN AUTO – Trung tâm bảo dưỡng và sửa ô tô Mercedes uy tín tại TP.HCM sẽ chăm sóc xe của bạn với các hạng mục: kiểm tra các đồng hồ đo, đèn cảnh báo và còi; các đèn chiếu sáng trong và ngoài táp-lô; thiết bị gạt nước, cao su gạt nước; dây đai an toàn, cơ cấu khóa; hành trình và hoạt động phanh và ly hợp; trợ lực phanh và ống chân không; kiểm tra thân xe và sơn… Thay thế dầu động cơ. Vệ sinh lọc gió.
Hãy để VIỆN AUTO đẩy lùi những lo lắng và boăn khoăn của bạn trong việc bảo dưỡng và sửa ô tô Mercedes C 63 AMG.
Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng xe của bạn để có đánh giá lỗi chính xác nhất và nhanh chóng khắc phục lỗi một cách hiệu quả, không làm tốn thời gian của bạn cũng như ảnh hưởng đến việc đi lại cá nhân.
Giá bảo dưỡng ô tô Mercedes C 63 AMG 40.000km là: 6.000.000 – 7.000.000đ.

Trung tâm bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa ô tô MERCEDES chính hãng
                             Trung tâm bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa ô tô MERCEDES chính hãng

Ngoài những hạng mục kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ 50.00km trên, còn có những những bộ phận, hệ thống trên xe mà bạn cần kiểm tra thường xuyên hoặc kiểm tra mỗi khi sử dụng xe để đảm bảo chiếc xe luôn trong tình trạng tốt nhất. Các bộ phận cần kiểm tra thường xuyên bao gồm: Hệ thống phanh, hệ thống lái, hệ thống treo, hệ thống chiếu sáng, đèn cảnh báo táp lô, lốp xe, ắc quy,…
– Hệ thống phanh: kiểm tra tình trạng đạp phanh ổn định, độ mòn má phanh, guốc phanh, tiếng kêu khi phanh, ống dầu phanh.
– Kiểm tra hệ thống lái: kiểm tra tình trạng đánh lái nhẹ nhàng, ổn định khi lái xe.
– Kiểm tra hệ thống chiếu sáng: Kiểm tra bằng cách bật công tắc điều khiển đèn chiếu sáng và đèn tín hiệu trên xe của bạn và kiểm tra bằng mắt xem tất cả các đèn đều hoạt động bình thường hay không.
– Kiểm tra hệ thống treo: kiểm tra tình trạng giảm chấn (phuộc), lò xo, cao su, ….được lắp ráp chắc chắn, không rơ lỏng.
– Kiểm tra các đèn cảnh báo trên đồng hồ táp lô: Khi bật công tắc máy, tất cả các đèn báo phải sáng hết sau đó 30-60 giây, các đèn sẽ tắt từ từ tùy theo đèn của hệ thống nào và khi bạn nổ máy thì tất cả các đèn cảnh báo này phải tắt hết. Nếu còn đèn báo của hệ thống nào sáng, chứng tỏ hệ thống đó trên xe của bạn gặp trục trặc.
– Bình ắc quy: Bạn cần kiểm tra ắc quy thường xuyên mỗi tháng một lần hoặc trước mỗi lần sử dụng xe. Đảm bảo các cọc bình luôn sạch sẽ và được xiết chặt. Đối với ắc quy có dung dịch cần đảm bảo mức dung dịch đúng tiêu chuẩn.
– Bạn cần kiểm tra độ mòn lốp xe bằng cách nhìn dấu báo mòn trên lốp, áp suất lốp, độ mòn đều của lốp… Nên kiểm tra áp suất lốp tiêu chuẩn định kỳ mỗi tháng một lần.
Ngoài ra bạn cẩn kiểm tra thường xuyên nước làm mát, nước rửa kính và châm thêm nếu thiếu.

Trung tâm bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa ô tô MERCEDES chính hãng
                        Trung tâm bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa ô tô MERCEDES chính hãng

Ngoài việc sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau:
– Cứu hộ 24/24, xe kéo 24/24, khi khách hàng gọi, chúng tôi sẽ cử kĩ thuật viên xuống tận nơi để kiểm tra & khắc phục lỗi xe của bạn trong vòng 4h đối với những xe nội ô & ngoại ô TP.HCM; và 6h đối với các tỉnh thành lân cận TP.HCM.
– Đối với những khách hàng trong nội thành TP.HCM sẽ được miễn phí kéo xe khi sửa chữa tại trung tâm của chúng tôi.
-Đối với những xe trong nội ô TPHCM, chúng tôi lấy phí KT là 800.000VND/chiếc. Đối với ngoại thành là 1.000.000 VND/ chiếc và các tỉnh lân cận TPHCM là 1,500.000 VND/chiếc.
– Lịch bảo dưỡng ô tô thường 5.000km hoặc 03 tháng tùy điều kiện nào đến trước.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
VIỆN AUTO
Hotline: 1900 966 949
ĐT: 0909 878 369
Email: hotro@vienauto.com

Hương Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button