Chuyên sửa hộp số Mercedes

Chuyên sửa hộp số Mercedes
4.8 (95%) 4 votes
Sửa hộp số ô tô Mercedes C 250

Hộp số là bộ phận truyền sức mạnh từ động cơ đến hệ dẫn động, dùng để thay đổi tỉ số chuyền nhằm thay đổi momen xoắn ở các bánh xe và thay đổi tốc độ chạy xe sao cho phù hợp sức cản bên ngoài

Hộp số là 1 trong những bộ phận hết sức quan trọng trên xe hơi như thay đổi chiều chuyển động của xe, tách động cơ ra khỏi hệ thống chuyền lực trong khoảng thời gian tùy ý mà không cần tắt máy và mở ly hợp, dẫn động lực học ra ngoài cho các bộ phân công tác của xe chuyên dùng. Hộp số phải có đủ tỉ số chuyền một cách hợp lý để nâng cao tính kinh tế và tính đông lực học của ô tô. Hộp số phải có hiệu suất chuyền lực cao và khi vận hành không gây ra tiếng ồn và thay đổi số êm nhẹ không sinh lực va đập ở các bánh răng.

Chuyên Sửa hộp số tự động Mercedes C 250

Chính vì sự quan trọng đó nên khi hộp số xe của bạn có vấn đề, bạn hãy đem xe đến ngay VIỆN AUTO- Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng Mercedes chính hãng. Khi đến đấy chúng tôi xẽ kiểm tra kĩ lưỡng hộp số chiếc xe Mercedes của bạn để có đánh giá hư hỏng chi tiết nhất mà hộp số chiếc xe của bạn đang gặp phải và nhanh tróng khắc phục lỗi để không làm tốn thời gian của bạn và ảnh hưởng tới việc đi lại của bạn. chúng tôi đảm bảo cung cấp phụ tùng linh kiện chính hãng cho việc sửa chữa xe mercedes với giá cả phải chăng nhất.

Mi chi tiết xin liên h:

VIN AUTO

Hotline: 1900.966.949 

Email: hotro@vienauto.com

Hoặc đặt lịch bảo dưỡng:  www.vienauto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button