Địa chỉ sửa ô tô Mercedes quận 4

Rate this post

Sự phát triển và đi lên của các hãng sản xuất ô tô ở Việt Nam đã kéo theo sự ra đời của nhiều trung tâm sửa chữa ô tô ra đời. Tuy nhiên với việc có quá nhiều nơi sửa chữa đã khiến đại đa số khách hàng phân vân không biết đâu là nơi sửa chữa uy tín khi ô tô gặp sự cố.

Điều này thật ra không khó, nếu bạn nhìn vào bề dày lịch sử phát triển của VIỆN AUTO thì bạn sẽ nhận ra đây chính là trung tâm sửa chữa ô tô Mercedes cực kì uy tín.

dia-chi-sua-o-to-mercedes-quan-43

Địa chỉ sửa ô tô Mercedes quận 4 VIỆN AUTO chuyên:

  • Kiểm tra bảo dưỡng định kì ô tô Mercedes.
  • Sửa chữa, thay mới máy – gầm.
  • Tiểu tu – trung tu – đại tu ô tô.
  • Thay mới các phụ tùng chính hãng.
  • Đồng sơn, gò hàn.
  • Vệ sinh khử mùi ô tô.
  • Thay dầu nhớt động cơ.
  • Rửa xe, thay xăm lốp.

Ô tô của bạn sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ khoác lên mình một sự tươi mới hoàn toàn khác lúc trước. Những lỗi từng làm bạn mất ăn mất ngủ sẽ không còn. Trả lại sự an toàn cho ban và người thân trong quá trình đi lại.

dia-chi-sua-o-to-mercedes-quan-42

Là địa chỉ sửa ô tô Mercedes quận 4 giá rẻ, VIỆN AUTO rất quan tâm đến vấn đề cải thiện chất lượng sửa chữa. Chúng tôi luôn đưa ra một mức giá hợp lý, quá trình sửa chữa nhanh chóng, chính xác đáp ứng những nhu cầu sửa chữa lấy liền của những khách hàng bận rộn.

Ngoài ra chúng tôi còn mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng sửa chữa ô tô tại VIỆN AUTO. Không còn phải lo lắng mỗi khi ô tô gặp vấn đề. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng ô tô hiệu quả giúp góp phần kéo dài tuổi thọ của xe. Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách chính xác và dể hiểu.

Hiện tại chúng tôi nhận sữa chữa ô tô cho tất cả các dòng xe Mercedes và các hãng : BMW, Hyundai, Chevrolet, Suzuki, Mazda, Land Rover, Mitsubishi, Toyota, Peugeot, Honda, Kia, Subaru, …

dia-chi-sua-o-to-mercedes-quan-4

Hãy đưa ô tô của bạn đến VIỆN AUTO – Địa chỉ sửa ô tô Mercedes quận 4 lấy liền, đội ngũ Kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tất cả các lỗi. VIỆN AUTO  hân hạnh được phục vụ bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

Số 10 Đường Số 66, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: info@vienauto.com

Duy Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button