Bạn có biết “Tips vàng” chọn garage sửa xe Mercedes?

Bạn có biết “Tips vàng” chọn garage sửa xe Mercedes?
5 (100%) 1 vote

“Nền công nghiệp xe hơi” không còn xa lạ khi ta nhắc đến Đức. Ngày nay, để sở hữu một chiếc xe của Mercedes thì rất dễ nhưng để tìm kiếm một garage sửa Mercedes uy tín và đạt chất lượng là cả một quá trình. Ít có garage nào có thể “dõng dạc” tự tin sửa Mercedes đơn giản và sửa tận gốc các lỗi. Vậy thì hôm nay chúng ta cùng nhau khám phá các “tips” vàng trong việc chọn lựa garage sửa Mercedes uy tín.

Viện Auto là garage sửa Mercedes uy tín.

Đây là đứa con được xem rất nổi tiếng của Đức. Cũng như Mercedes được bán ở nhiều thị trường trên nhiều nước. Với lối thiết kế sang trọng không kém phần năng động cùng kết hợp các tiện ích vô cùng thông minh. Đã giúp cho Mercedes ngày càng chiếm trọn trái tim các “fan” cứng. Thêm vào đó, với hệ thống ECU vô cùng thông minh. Như vậy, các dòng xe cao cấp khác không riêng Mercedes cũng gây cản trở không nhỏ trong việc sửa đối với các kỹ thuật riêng ngày nay. Do vậy, để tìm được một garage sửa Mercedes uy tín và chất lượng rất khó. Vì một số nơi sửa không chính xác và gây nhiều hậu quả nặng nề. 

Đọc thêm bài viết: Sửa thước lái xe Mercedes.

“Tips” tìm garage sửa Mercedes uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường.

Đối với một garage sửa Mercedes uy tín và chuyên nghiệp thì phải bao gồm các yếu tố cần thiết sau: kỹ thuật viên, nhân viên, cơ sở vật chất tại nơi sửa, giá cả đi kèm chất lượng, các chính sách bảo hành.

1. Kỹ thuật viên và nhân viên.

Mỗi năm Mercedes đều đưa sản phẩm mới ra thị trường. Và điều đó có nghĩa, công nghệ ngày càng được đổi mới. Do đó, các kỹ thuật viên vừa phải có kinh nghiệm lâu năm vừa cập nhật các kiến thức hiện đại. Nếu các kỹ thuật viên không có hiểu rõ nguyên lí cũng như hoạt động của xe sẽ rất khó trong việc chẩn đoán và sửa xe Mercedes. Nhân viên phải đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Do đó, kỹ thuật viên và nhân viên là hai yếu tố rất quan trọng trong việc tìm garage sửa Mercedes uy tín. 

2. Cơ sở vật chất.

Để chuẩn đoán chính xác, ngoài cần một kỹ thuật viên giỏi thì mình cần những thiết bị máy móc tiên tiến hỗ trợ trong việc sửa chữa. Vì xe càng hiện đại độ phức tạp càng cao. Do đó, phải trang bị những dòng máy móc hiện đại để phục vụ cho việc sửa chữa.

3. Giá cả.

Đây là điều được mọi người quan tâm hầu hết. Như bạn đã biết, đối với loại hình dịch vụ thì cạnh tranh khá cao. Do vậy, bạn có thể tham khảo để tìm hiểu giá trị cũng như chất lượng đi kèm. Thêm vào đó, xem thêm các đánh giá của khách hàng. Tránh các tình trạng, ham giá rẻ vì như vậy dễ dẫn đến các dịch vụ kém chất lượng. Và sẽ tốn rất nhiều tiền. 

4. Chính sách bảo hành.

Hầu hết các garage đều có chính sách bảo hành và cam kết. Tùy thuộc vào từng garage có chính sách ưu đãi khác nhau.

Viện Auto là garage sửa Mercedes uy tín.

Đọc thêm bài viết:  Garage sửa Mercedes HCM.

Vậy đâu là garage sửa Mercedes uy tín? 

Từ những yếu tố trên nhận thấy được rằng Viện Auto là garage sửa Mercedes uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và nằm trong top 10 dịch vụ tốt nhất hiện nay. Viện Auto luôn được khách hàng đánh giá cao về kinh nghiệm lẫn dịch vụ.

Các điểm nổi bật tại Viện Auto:

  • Nằm ngay vị trí trung tâm, tiện lợi cho việc di chuyển.
  • Nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao. Thường xuyên xuyên được đi tu nghiệp để cập nhật các kiến thức hiện đại.
  • Có phần mềm nhắc nhở định kỳ cực kỳ tiện lợi trong việc nhắc nhở.
  • Các linh kiện và phụ kiện luôn có mã vạch và nơi xuất xứ rõ ràng.
  • Được các chuyên gia chuyên về công nghệ ô tô trực tiếp tư vấn.
  • Quy trình sửa chữa khoa học, chưa có Pan xe nào có thể làm khó được Viện Auto.
  • Nhân viên hỗ trợ cực kỳ thân thiện và nhanh chóng. Kịp thời hỗ trợ bạn.
Viện Auto là garage sửa Mercedes uy tín.

Viện Auto là đơn vị đầu tiên trong việc sửa chữa các dòng xe cao cấp trên hiện nay. Viện Auto luôn luôn cập nhật xu hướng và các thiết bị hiện đại. Thêm vào đó, bạn có thể đặt sửa xe ngay tại nhà cùng nhiều hình thức thanh toán độc đáo. Các khách hàng rất tin dùng trải nghiệm dịch vụ tại Viện Auto. Nếu bạn có thắc mắc cứ liên hệ ngay nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button